- Top 100 thương hiệu chất lượng nhất Việt Nam, thương hiệu tốt nhất

Top 100 thương hiệu chất lượng Việt Nam

Tác giả: Sam | Ngày đăng: 16-05-2018

Thương hiệu Mành che nắng - Mành mát Siêu Hà từ khi bắt đầu đã luôn đi theo đúng sứ mệnh mục tiêu được đề ra: Mang lại sản phẩm tốt nhất và bảo vệ tối ưu nhất sức khỏe của người tiêu dùng. Các sản phẩm Mành che nắng đã và đang nhận được rất nhiều sự yêu mến, ủng hộ của khách hàng ở khắp mọi nơi, mang lại những không gian sống an toàn và thoải mái nhất cho dù là ở bất cứ nơi nào, bất cứ thời tiết nào.

 

Chính vì sự phục vụ tuyệt vời mà Mành che nắng Siêu Hà dành cho khách hàng, mà trong ngày 21/1/2018 vừa qua, tại buổi lễ vinh danh “Thương hiệu sản phẩm nổi tiếng chất lượng quốc gia ” diễn ra tại nhà hát Au Cơ- Hà Nội do Hiệp hội doanh nghiệp Vừa và Nhỏ Việt Nam xét duyệt và bình chọn, Mành che nắng - Mành mát Siêu Hà đã được xướng tên trong Top 100 thương hiệu chất lượng nhất tại Việt Nam trong năm 2017.  Để lọt vào Top 100 thương hiệu chất lượng nhất,thương hiệu Mành mát Siêu Hà đã đáp ứng đầy đủ tất cả các tiêu chí của Ban tổ chức đưa ra như: Mức độ phổ biến của thương hiệu; Sự tín nhiệm của người tiêu dùng;Chứng nhận về thương hiệu, chất lượng, dịch vụ theo tiêu chuẩn Quốc tế…; Sự tăng trưởng về doanh thu; Doanh nghiệp có đóng góp cho cộng đồng và xã hội…Việc nhận được danh hiệu Thương hiệu chất lượng nhất Việt Nam đã khẳng định chắc chắn về vị trí của công ty TNHH Xây dựng và Thương Mại Siêu Hà cũng như thương hiệu Mành mát Siêu Hà trên thị trường.

Ông Phạm Quang Hưng nhận giải thưởng Top 100 Thương hiệu chất lượng nhất Việt Nam 2017

Đại diện cho công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Siêu Hà, ông Phạm Quang Hưng, giám đốc Công ty đã lên nhận bằng khen và cúp cho Top 100 Thương hiệu chất lượng nhất Việt Nam. Ông phát biểu : “Nhận được giải thưởng Top 100 doanh nghiệp có Thương hiệu chất lượng nhất Việt Nam 2017” quả là một hạnh phúc lớn lao đối với tập thể nhân viên Công ty Siêu Hà. Giải thưởng chính là động lực, là một nấc thang mới để  toàn thể nhân viên công ty vì sẽ cố gắng hơn nữa để xứng đáng với sự tin tưởng, yêu mến và ủng hộ của tất cả khách hàng trên khắp cả nước. Hiện nay trên thị trường Mành che nắng cũng có rất nhiều những doanh nghiệp cạnh tranh với những sản phẩm mẫu mã đa dạng, chính vì thế chúng tôi sẽ càng phải nỗ lực hơn nữa, để có thể khẳng định vị thế của mình, cũng như khẳng định với tất cả quý khách hàng sản phẩm Mành che nắng của chúng tôi là đặc biệt nhất, tốt nhất dành cho cuộc sống của mọi người."

 

Bà Hạnh- trưởng phòng kinh doanh nhận bằng khen của chương trình

Có thể nói, sau gần 20 năm hoạt động và phát triển, Mành che nắng - Mành mát Siêu Hà đã luôn không ngừng trau dồi và hoàn thiện sản phẩm của mình, để đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, không chỉ về chất lượng mà còn về sự chăm sóc tận tâm dành cho khách hàng. Các sản phẩm Mành che nắng - Mành mát Siêu Hà cực kì bền và có tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm năng lượng tuyệt đối,  cùng với đội ngũ lắp đặt tay nghề chuyên nghiệp,...chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng cảm thấy xứng đáng với số tiền mình bỏ ra, đặc biệt là trong thời kì năng lượng nhà nước đang dần cạn kiệt.

 

Một lần nữa, Mành che nắng - Mành mát Siêu Hà xin được gửi lời tri ân chân thành nhất tới tất cả các Đại lý, các quý khách hàng đã luôn tin tưởng và yêu mến chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. 

 

MÀNH MÁT SIÊU HÀ

Địa chỉ : Số 38 ngõ 113 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 1900 2606

0243.537.6838
0243.537.6217