- tầm nhìn qua mành che nắng , tầm nhìn qua mành mát, lắp mành mát
Tầm nhìn qua mành che nắng

Tầm nhìn qua mành che nắng

Giá bán: Liên hệ: 1900 2606

Mô tả:

Các bạn có thể tham khảo dưới đây một vài mẫu bề mặt sản phẩm Mành Mát của chúng tôi có bề mặt thông thoáng. Nó giúp cho chúng ta có thể nhìn xuyên qua sản phẩm mành che nắng ngay cả khi mành được sử dụng để che nắng. Mỗi một cự ly khoảng cách tới mành, sẽ cho một hình ảnh phía sau sản phẩm với khẩu độ mở khác nhau.

Đặt hàng ngay

CHI TIẾT SẢN PHẨM


BỀ MẶT CỦA MÀNH MÁT

Một lựa chọn tốt cho bề mặt Mành Mát, đó là lựa chọn bề mặt thoáng theo ảnh dưới đây.

Hãy lưu ý, các ảnh này được chụp thực tế, ở các cự ly khác nhau. Tức là mỗi khoảng cách tới Mành che nắng này, thì bạn có thể nhìn thấy gì ở bên ngoài nhé:

VIEW MÀNH MÁT MẦU XANH CỐM THOÁNG

 

 


 

VIEW MÀNH MÁT MẦU GHI THOÁNG

 

 


 

HAY BỀ MẶT MÀNH MÁT MẦU XANH DA TRỜI NHÌN TỪ TRONG NHÀ RA

View Mành Mát

 


Việc sử dụng rèm bên trong vách kính hoặc cửa kính chỉ là một giải pháp lớn để che không gian riêng tư nhưng không đáp ứng việc chắn được nguồn nhiệt từ ánh sáng mặt trời chiếu vào bề mặt kính.

Khi tư vấn, chúng tôi có gặp một số khách hàng rằng: Nhà của tôi đã lắp đặt đủ các loại rèm cần thiết để che các cửa sổ và vách kính, nhưng không hiểu sao khi mùa hè, nhà chúng tôi vẫn rất nóng và bức bí...?

Ah, câu trả lời ở đây cũng khá đơn giản, Bởi các vị chưa nghĩ rằng, giải pháp lắp rèm đó chỉ là che nắng bị động mà thôi. Bởi ánh nắng mặt trời khi chiếu vào cửa thì cửa bị nóng, chiếu vào tường nhà thì tường nhà bị nóng... Mà những vật liệu đó thì khả năng tỏa nhiệt thì cao mà tiêu nhiệt thì lại chậm. 

Cũng có khách hàng: Chúng tôi sử dụng điều hòa mà cũng không thể làm phòng của mình lạnh được, nó chỉ mát mát thôi...?

Ah, đó cũng do tường nhà, cửa nhà... đều bị nung nóng cả ngày. Phòng của Quý vị muốn mát lạnh, thì tường xung quanh, vật dụng bên trong cũng phải được làm mát trước đó chứ.

Đó chính là vấn đề của chống nóng.

Vậy theo Mành Mát, chúng tôi có giải pháp nào cho khách hàng trong che nắng chủ động?

Khá là đơn giản khi bạn chỉ cần lắp đặt các bộ mành che nắng tại các vị trí bị ánh nắng chiếu vào nhà bạn. Đặc biệt là các vị trí này nằm ở hướng tây. Hãy cần che ở vị trí cửa. Bởi anh nắng làm hóng cửa của bạn, đặc biệt là các cửa gỗ thì thôi rồi, cong vênh phải biết, không thì cũng nứt nẻ hết. Còn cửa nhôm... thì cũng nhanh bị bay mầu sơn lắm.

Thứ hai, các vị  trí bên cạnh cửa như bức tường hướng tây, chậu hoa... bạn cũng cần che nắng hướng tây để tường không bị nắng nóng chiếu vào, hơi nóng không truyền vào trong nhà .Ngoài ra còn lưu giữ được mầu sơn tường ngoại thất của bạn rất tốt.

Mành Mát che nắng có thể che ngang, che dọc, che chéo. Nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn một vài sản phẩm để giúp bảo quản ngôi nhà của bạn, công trình của bạn, khách hàng của bạn... và đặc biệt bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều tiền cho chi phí làm mát công trình trong mùa hè. Yêu mến Mành Mát và sử dụng Mành Mát là bạn đang tiết kiệm rất nhiều thời gian so với những sản phẩm khác.


Cần thêm thông tin, xin liên hệ: 1900 2606 hoặc 02435376838

Nguồn: www.Manhmat.com

 

0243.537.6838
0243.537.6217