- Quy trình sản xuất Mành che nắng, sản xuất mành che nắng, mành che

Quy trình sản xuất mành che nắng

Tác giả: Sam | Ngày đăng: 03-05-2018

Sản phẩm Mành mát Siêu Hà đã hơn 10 năm liền là sản phẩm có chất lượng tốt nhất và bán chạy nhất trên thị trường, nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ từ tất cả khách hàng. Để có thể làm ra những sản phẩm chất lượng trong từng chi tiết, chúng tôi đã luôn không ngừng tìm tòi, sáng tạo và đưa ra những phương pháp cải tiến tối ưu nhất, chú trọng từng chi tiết nhỏ, từ khâu quản lý đầu vào vật liệu, cho đến khâu sản xuất, lắp đặt... tất cả đều được lên kế hoạch và thực hiện hết sức tỉ mỉ, chính xác. Kết quả đã cho ra đời những sản phẩm đẹp, bền nhất từ trước tới nay

Ngày hôm nay, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng quy trình sản xuất Mành mát của công ty Siêu Hà, từ đó Quý khách hàng sẽ có những hiểu biết hơn về sản phẩm mà Quý khách hàng đang sử dụng, để có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Đầu tiên, một trong những khâu quan trọng nhất để sản xuất một chiếc Mành mát chắc chắn, bền đẹp chính là lựa chọn nguyên vật liệu sản xuất. 

Chất liệu làm mành được sản xuất từ nhựa PVC với lớp cốt thép, đảm bảo được độ dai và chống thấm tuyệt đối. Có rất nhiều màu sắc trang nhã khác nhau để lựa chọn.

 

CHẤT LIỆU MÀNH TỪ NHỰA PVU SIÊU BỀN

Bề mặt mành có 2 loại là loại kín 100% và loại lưới thoáng 80%. Quý khách có thể dựa vào nhu cầu của mình để đặt hàng.

 

 

Tiếp theo là một số vật liệu dùng để lắp đặt như thanh cuốn, móc khóa, dây kéo... cũng được đặt hàng từ nước ngoài, lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, bền nhất để thực hiện lắp đặt sản phẩm.

 

 

Công đoạn sản xuất Mành được chia thành nhiều giai đoạn: Cắt mành theo số đo, May Mành, Lắp Mành... đều được làm thủ công và có sự hỗ trợ của các thiết bị sản xuất hiện đại, nhờ vậy giúp việc sản xuất đạt được độ chính xác cao.

1. Cắt Mành theo số đo:

Mành Mát được đặt hàng theo số đo tùy ý của Quý khách hàng, phụ thuộc vào kích thước của khu vực cần lắp đặt Mành mát. Sau khi nhận số đo của sản phẩm sẽ tiến hành cắt Mành và chỉnh sửa trước khi chuyển sang công đoạn may Mành.

 

MÀNH CHE NẮNG CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

2. May Mành.

Đến bước thứ hai, sau khi cắt Mành xong sẽ được chuyển qua cho bên may Mành. Người thợ may sẽ sử dụng một thiết bị làm nóng để áp vào mép Mành để cố định hai măt lại với nhau, tạo thành một đường ống nhỏ để cố định với thanh cuốn. Việc đính mép Mành phải được căn chỉnh sao cho cân để không làm bục Mành, cũng như vừa khít với thanh cuốn.

 

 

Sau khi hoàn thành may mép Mành, một số đại lý Mành có nhu cầu in logo của đại lý lên sản phẩm Mành mát, thợ may sẽ thực hiện in logo lên Mành theo tên của các đại lý. Còn với các khách hàng mua lẻ thì có thể không cần thiết.

 

 

3. Lắp Mành.

Sau khi đã may Mành xong là đến công đoạn lắp Mành với thanh cuốn và luồn ống dây. Công đoạn này đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác cao, bởi nếu lệch một phân thôi thì Mành sau này sẽ rất dễ bung ra hoặc rách, không bền hoặc bị lệch.

 

 

Quy trình sản xuất Mành mát tuy không quá cầu kỳ nhưng vẫn đòi hỏi sự khéo léo chuyên nghiệp đến từ đôi bàn tay của những người thợ. Chúng tôi luôn luôn hướng đến sứ mệnh mang lại những sản phẩm hoàn hảo nhất để xứng đáng với sự tin tưởng của Quý khách hàng dành cho Mành mát Siêu Hà. Hy vọng Quý khách hàng đã có thêm được cái nhìn rõ nét nhất về quy trình sản xuất nên một chiếc Mành mát của chúng tôi, thêm yên tâm về sản phẩm Mành mát Siêu Hà mà Quý khách hàng đang sử dụng.

 

MÀNH MÁT SIÊU HÀ

Địa chỉ: Số 38 ngõ 113 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024.35376838

 

0243.537.6838
0243.537.6217