- Mành mát hay mành che nắng, mành che nắng, bạt che nắng, che nắng tốt

Mành Mát hay mành che nắng?

Tác giả: Sam | Ngày đăng: 01-06-2018

Các công trình nhà ở, công sở, trường học lựa chọn Mành Mát bởi chất lượng tuyệt hảo, độ bền hàng chục năm. 

Việc Mành Mát chiếm lòng tin của khách hàng là từ nỗ lực không ngừng nghỉ của các cán bộ công nhân viên trong bộ phận sản xuất, bán hàng và lắp đặt sản phẩm Mành Mát. Ngoài bộ máy của công ty, các nhà đại lý bán Mành Mát cũng đã góp nhiều công sức để hai chữ "Mành Mát" luôn hiện diện trong tâm trí khách hàng khi có nhu cầu che nắng- che mưa cho công trình của họ. 

MÀNH CHE NẮNG

Thị trường mành rèm hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú, không chỉ về mẫu mã, giá cả mà đa dạng cả về công dụng và tên gọi. Mành che nắng, mành cuốn, rèm vải, rèm lá, mành gỗ,... và đặc biệt là Mành mát. Chắc chắn rất nhiều người biết đến Mành Mát, tuy nhiên chắc chắn cũng rất phân vân vì tên gọi cũng như công dụng của Mành mát.

Mành mát có công dụng giống với hầu hết các loại mành che nắng thông thường, dùng để che nắng, mưa, cản gió bụi... Cách sử dụng và lắp đặt cũng tương tự các sản phẩm khác. Người mua có thể lắp đặt tại các vị trí như ban công, mái hiên nhà, cửa sổ, sân thượng..., có thể kéo lên xuống tùy theo nhu cầu sử dụng.

Vậy có sự khác biệt gì giữa Mành che nắng thông thường và Mành Mát là gì? Câu trả lời nằm ngay ở tên gọi của sản phẩm.

 

BẠT CHE NẮNG

Mành Mát được làm từ vải polyester có tráng nhựa PVC và được phủ UV chống tia cực tím, cách nhiệt và chống phai màu. Chính vì thế Mành mát không chỉ che được ánh nắng mà còn giúp không gian bên trong mát mẻ và dễ chịu hơn, giảm nhiệt độ xuống từ 5-8 độ C.

 

CHE NẮNG BAN CÔNG

Đặc biệt hơn nữa, sản phẩm Mành mát còn đem lại lợi ích vượt trội mà không một sản phẩm nào có, đó chính là TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG. Nhờ công dụng làm mát cực tốt, người sử dụng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí sử dụng cho việc làm mát, như sử dụng điều hòa, máy lạnh... Nguồn năng lượng điện của quốc gia hiện nay đang khan hiếm trầm trọng, sử dụng Mành mát sẽ đóng góp một phần nhỏ vào việc gìn giữ nguồn năng lượng và bảo vệ hành tinh xanh.

Với bộ mành khoảng 10m2, chi phí bỏ ra ban đầu khoảng 2,5tr đồng/bộ. Nếu sử dụng bình thường thì Mành mát sẽ có độ bền trên 10 năm. Và chi phí mỗi ngày sử dụng khoảng 684đ/ngày sử dụng. Khi được lắp đặt mành mát, căn phòng của bạn sẽ tiết kiệm được chi phí để điều hòa hoạt động. Bởi căn phòng đã được cách ly với nguồn chiếu nắng nên luôn mát mẻ. Bởi điều hòa khi đó không cần phải chạy hết công suất mà phòng của bạn đã nhanh được làm lạnh. Kể từ năm 2007 đến nay, Mành Mát đã giúp khách hàng tiết kiệm khoảng 60 triệu Kw điện năng. Tương đương khoảng hơn 100 tỷ đồng. Và mỗi ngày qua đi, chúng tôi lại cùng khách hàng của mình tiết kiệm hơn, bảo vệ môi trường hơn.

 

CHE NẮNG TRƯỜNG HỌC

Chính vì những lợi ích tuyệt vời mà không một sản phẩm nào có được mà thương hiệu Mành Mát hiện nay đang rất được người tiêu dùng yêu mến và ủng hộ, nhiều năm liền được lot vào top 100 sản phẩm chất lượng nhất Việt Nam. 

Nếu bạn là một người quan tâm đến sức khỏe của gia đình minh, hãy lựa chọn Mành Mát để có một mùa hè thật tuyệt vời, tiết kiệm và thoải mái và mát mẻ hơn cho cả gia đình.

 

MÀNH MÁT SIÊU HÀ

Địa chỉ: Số 38 ngõ 113 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 1900 2606

0243.537.6838
0243.537.6217