- mành che nắng trường học, che nắng trường học, che nắng lớp học

Mành che nắng trường học | Mành che nắng siêu hà | Che nắng trường học.

Tác giả: Sam | Ngày đăng: 07-06-2018

Nắng nóng gay gắt có ảnh hưởng vô cùng xấu đến sức khỏe cũng như sinh hoạt của mọi người, đặc biệt là các em học sinh ngày ngày vẫn phải đến trường và học trong thời tiết oi bức ngột ngạt. Tại một số vùng chịu ảnh hưởng trực tiếp từ đợt không khí nóng, số lượng học sinh nghỉ học đặc biệt tăng cao, việc học sinh bỏ học vào thời điểm gần hết năm học sẽ ảnh hưởng nhiều đến kết quả học tập, nhà trường cũng bị ảnh hưởng về công tác đào tạo. 

Nguyên nhân sâu xa cho việc học sinh nghỉ học nhiều là do hai nguyên nhân. Thứ nhất là do ánh sáng mặt trời gây cho mắt  cảm giác chói loà, mệt mỏi. Nguy hiểm hơn, những bức xạ từ ánh nắng mặt trời có thể làm gia tăng các bệnh mắt nguy hiểm như đục thuỷ tinh thể, thoái hoá điểm vàng, mộng thịt… hay thậm chí là ung thư. Ngoài ra còn dẫn đến bỏng nắng xảy ra do da phải tiếp xúc quá nhiều và tiếp xúc liên tục với ánh nắng cùng tia cực tím, dẫn đến tình trạng da bị đốt cháy, gây bỏng.

 

MÀNH CHE NẮNG 

Nguyên nhân thứ hai đó là do nhiệt độ phòng học tăng cao đột biến, ảnh hưởng trực tiếp đến thành tích học tập của học sinh, gây nên cảm giác mệt mỏi chán nản. Nghiên cứu do Đại học Harvard tiến hành đã tìm thấy mối liên quan “có ý nghĩa” giữa nhiệt độ cao và thành tích học tập thấp, với mỗi 0,55oC tăng thêm trên mức 21oC sẽ làm thành tích học tập giảm đi 1%. Phân tích 10 triệu điểm bài kiểm tra của trẻ em Mỹ được thực hiện trong 13 năm cho thấy nên sử dụng điều hòa không khí để giữ cho phòng học mát mẻ .Nghiên cứu thấy rằng thời tiết nóng làm cho việc học bài ở trường khó khăn hơn và khó tập trung vào bài tập về nhà ngoài trường học. Tác động tiêu cực bắt đầu đo được khi nhiệt độ tăng trên 21oC, giảm thành tích học tập tăng nhanh khi nhiệt độ tăng lên trên 32oC và thậm chí còn cao hơn khi nhiệt độ trên 38oC. 

 

MÀNH CHE NẮNG TRƯỜNG HỌC

Với những tác hại vô cùng nguy hiểm mà nắng nóng gây ra như vậy, các trường học chắc hẳn sẽ rất đau đầu khi lựa chọn một giải pháp sao cho triệt để nhất dành cho học sinh và giáo viên của mình. Vậy thì ngày hôm nay, công ty Siêu Hà xin giới thiệu đến quý vị một sản phẩm đa tác dụng , vừa chống lại ánh nắng tuyệt đối lại vừa mang lại một không gian mát mẻ hơn rất nhiều, đó chính là Mành che nắng.

 

CHE NẮNG TRƯỜNG HỌC

Mành che năng Siêu Hà là sản phẩm đầu tiên xuất hiện trên thị trường mành che nắng, với thương hiệu Mành mát Siêu Hà đã rất vinh dự nhận được giải thưởng top 100 thương hiệu sản phẩm chất lương nhất Việt Nam năm 2017, trở thành sản phẩm được yêu thích tại rất nhiều trường học, nhà dân... khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với những lợi ích vượt trội mà không một sản phẩm nào có được, mành che nắng Siêu Hà ngày càng được ủng hộ và phát triển.

- Chịu được sức gió cấp 7, ngăn nắng, bụi , mưa hắt rất tốt.

- Dễ dàng sử dụng, có thể kéo ngang, dọc, chéo theo ý thích sử dụng và lắp đặt.

- Chất liệu bạt bền, có nhiều màu sắc trang nhã phù hợp với sở thích của mỗi người, không sợ phai màu.

- Tiết kiệm chi phí sử dụng điện năng cho các thiết bị làm mát do có thể giảm nhiệt độ khu vực bên trong xuống 5-8C.

 

CHE NẮNG BAN CÔNG LỚP HỌC

Tính năng làm mát cân bằng nhiệt độ là tính năng chỉ duy nhất Mành mát Siêu Hà sở hữu trong thị trường mành rèm che nắng tại Việt Nam. Nhờ bề mặt mành được tráng một lớp cách nhiệt siêu bền, khiến cho ánh nắng không thể đi qua được, giúp không gian bên trong giảm nhiệt độ đi từ 5-8 độ C. Nhớ việc làm mát không khí tự nhiên, việc học tập của học sinh sẽ được đảm bảo, tinh thần học tập và giảng dạy lên cao giúp thành tích tăng cao hơn. 

 

 

Hiện nay tại khu vực Hà Nội, Nghệ An, Lạng Sơn, Điện Biên, ... trải dài từ Bắc vào Nam đã có rất nhiều trường học lựa chọn Mành che nắng Siêu Hà để bảo vệ sức khỏe cho học sinh, giáo viên của mình. Vậy còn chần chừ gì nữa, quý vị hãy sở hữu ngay cho trường học của mình những chiếc mành che nắng đa tác dụng chất lượng vượt trội của Siêu Hà, để mang lại một không gian học tập mùa hè thoải mái, vui vẻ và tăng cao thành tích học tập của học sinh.

 

 

MÀNH MÁT SIÊU HÀ

Địa chỉ: 38 ngõ 113 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 1900 2606

0243.537.6838
0243.537.6217