- Mành che nắng trường học, bạt che nắng trường học, bat che nang
Mành che nắng trường học - Mành mát Siêu Hà

Mành che nắng trường học - Mành mát Siêu Hà

Giá bán: Thỏa thuận

Mô tả:

Môi trường học tập của con em là một trăn trở của các thầy cô giáo. Có một môi trường học tập tốt, các con và thầy cô sẽ có những buổi học với kết quả cao. Những buổi học có kết quả cao sẽ có một kỳ thi tốt và một tương lai tươi sáng chờ đón. Là một công ty có trách nhiệm trong từng sản phẩm, trong xã hội và có cống hiến. Chúng tôi không chỉ góp phần tiết kiệm nguồn năng lượng cho xã hội mà còn có những đóng góp, hỗ trợ các mầm non tương lai bằng các hoạt động và sản phẩm Mành Mát tài trợ cho các trường học trong cộng đồng.

 

Đặt hàng ngay

CHI TIẾT SẢN PHẨM


Mỗi bộ Mành Mát được lắp đặt ở mỗi hành lang lớp học giúp cho học sinh có thêm không gian vui chơi những ngày mưa gió và tạo một không gian mát mẻ cho các tiết học của thầy cô và học sinh. Những trưa hè nắng chói chang sẽ không còn hiện diện trong lớp, khi những chiếc bàn học trở thành chiếc giường nghỉ trưa của các cháu học sinh. 

Mành Mát không chỉ bán sản phẩm với giá ưu đãi cho các trường học trên cả nước. Mà chúng tôi còn kêu gọi các học sinh cũ của nhà trường cùng chúng tôi tài trợ Mành che nắng học đường tới các nhà trường còn đang gặp khó khăn về cơ sở vật chất trên cả nước.

Mỗi năm, công ty chúng tôi dành tới hàng trăm sản phẩm Mành che nắng bán tự động làm quỹ tài trợ cho các trường mầm non và tiếu học ở những khu vực còn thiếu thốn về cơ sở vật chất cho học sinh. Quan điểm của Mành Mát là luôn có mặt khi nắng-mưa-gió và phục vụ hết lớp học sinh này đến lớp học sinh khác. Và Mành Mát tự hào về điều đó. 

CHE NẮNG TRƯỜNG HỌC

Mành che nắng - Mành Mát, với những đóng góp của mình hơn 11 năm qua đã vinh dự đón nhận huy chương vàng cho sản phẩm Uy tín - Chất lượng - Dịch vụ tận tâm trong năm 2017 tại Việt Nam

LẮP ĐẶT MÀNH CHE NẮNG TẠI TRƯỜNG HỌC

CHE NẮNG TẠI TRƯỜNG HỌC

 

MÀNH MÁT SIÊU HÀ

Địa chỉ: Số 31 ngõ 113 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 1900 2606

0243.537.6838
0243.537.6217