- Mành che nắng bề mặt thoáng
Mành che nắng bề mặt thoáng

Mành che nắng bề mặt thoáng

Giá bán: Liên hệ 1900 2606

Mô tả:

Với sản phẩm mành che nắng tự cuốn lắp cho ban công có bề mặt thông thoáng, giúp lưu thông không khí bên trong và bên ngoài. Vừa giúp che nắng hiệu quả mà không gây bức bí cho không gian bên trong. Đặc biệt, các công trình có lắp điều hoà bên ngoài hành lang nên lựa chọn loại sản phẩm này. Bề mặt với các lỗ nhỏ li ti, đảm bảo che nắng và chắn mưa hiệu quả nhưng vẫn cho không khí hoặc gió thổi qua nhẹ nhàng. Khi ban công thông thoáng, không khí nóng của điều hoà có thể dễ dàng thoát ra ngoài. Như thế, mành che nắng giúp cho điều hoà tiết kiệm điện hơn. Vì cục nóng điều hoà không bị ánh nắng chiếu vào và nó cũng không hút gió nóng ngược lại.

Đặt hàng ngay

CHI TIẾT SẢN PHẨM


Cũng là bề mặt với chất liệu PVC như sản phẩm mành che nắng bề mặt kín. Nhưng qua một công đoạn sản xuất, bề mặt có được các lỗ nhỏ li ti. Khi được lắp đặt bên ngoài ban công, mành cho chúng ta tầm nhìn xuyên qua ra không gian hoặc cảnh quan bên ngoài nhà. Và nó cũng đảm bảo sự đối lưu không khí bên trong và bên ngoài, cân bằng được nhiệt độ này. Đảm bảo giúp cho không khí bên trong không quá nóng nếu có cục nóng điều hoà. Khi có sự lưu chuyển không khí, bên trong nhà sẽ thoáng đãng và có không khí tươi, mát hơn. Chính vì thế, sản phẩm này được rất nhiều khách hàng chung cư, trường học hoặc công sở tin dùng.

Một góc nhìn qua sản phẩm mành che nắng ban công. Với các lỗ nhỏ liti, giúp cho không khí lưu thông

Có nhiều màu sắc tươi mới dễ dàng lựa chọn. Nhưng mầu sắc nào cũng giúp tăng vẻ đẹp công trình của bạn.

www.Manhmat.com

Ngay cả khi bạn đang có một công trình có lịch sử

Mành mát cung cấp một số loại mầu, được thiết kế lựa chọn kỹ càng để phù hợp với kiến trúc hoặc mầu tường, cửa của các công trình công sở, trường học, nhà riêng, chung cư... Sự hài hoà và tươi trẻ là mục tiêu mầu sắc chúng tôi hướng tới.

Các bạn có thể xem thêm vị trí lắp đặt mành mát thường sử dụng trong:

http://manhmat.com/huong-dan-lap-dat-manh-che-nang--manh-mat-bv.html

Là một công ty uy tín và lâu năm, chúng tôi sản xuất ra sản phẩm Mành che nắng thương hiệu Mành Mát. Sản phẩm được nhiều khách hàng và đại lý tin cậy. Chung tôi cam kết:

- Độ bền sản phẩm trên 10 năm sử dụng

- Tất cả các sản phẩm cung cấp trực tiếp hoặc qua đại lý đều đồng đều về chất lượng và có thương hiệu Mành Mát kèm theo.

- Sự tiện nghi, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc là tiêu chí kinh doanh của chúng tôi.

Các bạn có thể liên hệ thêm:

MÀNH MÁT SIÊU HÀ

Địa chỉ: 38 ngõ 113 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 1900 2606

0243.537.6838
0243.537.6217