- Mành che nắng bề mặt kín, mành che nắng tự cuốn, mành mát
Mành che nắng bề mặt kín

Mành che nắng bề mặt kín

Giá bán:

Mô tả:

Mành che nắng bán tự động hay còn gọi là Mành che nắng tự cuốn là giải pháp tiết kiệm thời gian và kinh tế. Bề mặt hoàn toàn kín giúp bạn chắn mưa 100% ngoài công dụng chính là che nắng. Tuy nhiên bề mặt này không cho phép tầm mắt của bạn xuyên qua sản phẩm. Và một vài vị trí như bên trong ban công có cục nóng điều hoà thì bạn không nên lựa chọn bề mặt này.

Đặt hàng ngay

CHI TIẾT SẢN PHẨM


Mỗi bộ mành có kích thước rộng tối đa 4.5m và cao tối đa đến 3.8m (chiều cao tiêu chuẩn là 2.9m). Như vậy nó đủ che toàn bộ hành lang ban công của bạn. Với những kích thước ban công rộng hơn, bạn có thể chia làm nhiều sản phẩm cùng lắp trên một trục. Lúc này, khe hở ở giữa các sản phẩm là 5cm.

Bề mặt kín đảm bảo độ bền trên 10 năm sử dụng (bảo hành thông tin của nhà sản xuất) và che nắng 100% cho công trình của bạn, cửa giả nhà bạn, bức tường phía sau vị trí lắp mành. Như vậy, bạn chống nóng hiệu quả. Giúp công trình của bạn không bị quá nóng vào mùa hè và ấm áp khi đông đến. Lúc mưa gió, bạn có thể hạn chế nước mưa hắt vào tường hoặc cửa, nó làm cho cửa và sơn tường của bạn bền hơn.

Khi mua Mành Mát, nếu bạn lựa chọn bề mặt kín, bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 50.000 đ/m2 tương đương 500.000 đ cho mỗi sản phẩm (trung bình).

Mành che nắng tự cuốn lắp bên trong hoặc ngoài nhà

 

Bạn có thể xem thêm vị trí lắp đặt:

http://manhmat.com/huong-dan-lap-dat-manh-che-nang--manh-mat-bv.html

Là nhà sản xuất uy tín và lâu năm, chúng tôi cam kết:

- 100% sản phẩm cung cấp ra tới khách hàng hoặc đại lý đều có thương hiệu Mành Mát 

- 100% sản phẩm đồng đều về chất lượng và đảm bảo tuổi thọ trên 10 năm. (Warranty bởi sự đảm bảo vật liệu hợp kim nhôm + bề mặt PVC sử dụng trong sản phẩm)

- Khách hàng có thể mua của các nhà đại lý tại các địa phương hoặc liên hệ:

MÀNH MÁT SIÊU HÀ

Địa chỉ: Số 38, ngõ 113 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 1900 2606/ 024. 3537 6838

0243.537.6838
0243.537.6217