- Lắp đặt Mành che nắng Mành mát, đo mành mát,lắp đặt mành mát

Lắp đặt Mành che nắng Mành Mát

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 12-05-2018

CÁCH ĐO MÀNH MÁT:

LẤY KÍCH THƯỚC BẰNG ĐẾM GẠCH:

Các viên gạch được lát ở ban công thường có kích thước tiêu chuẩn: 300mm; 400mm; 500mm (50cm) hoặc 600mm(60cm)

Các viên gạch này được lát song song với vị trí dầm bê tông ở trên, thẳng hàng nên nó cũng thể hiện kích thước dầm bê tông trên cao mà sau này chúng tôi hoặc thợ kỹ thuật sẽ lắp đặt Mành che nắng tại đó.

Như vậy, bạn có thể đếm gạch, nhân số lượng viên gạch với độ rộng mỗi viên (có thể cộng thêm một viên lẻ) là bạn đã có kích thước chiều rộng của Mành che nắng cần lắp.

Còn với chiều cao: Bạn có thể lựa chọn cách bạn đứng ở ban công, với tay cao nhất. Rồi bạn lấy chiều cao của mình cộng têm 50cm. Như vậy bạn đã với tới điểm cao nhất bạn có thể. Sau đó đánh dấu nó trên tường.

Đứng ra xa 1m với tường, bạn xác định được vị trí đánh dấu đó với trần nhà bên trên. Như thế, bạn cộng hai kích thước là có chiều cao bạn cần che nắng.

Thật dễ dàng có được kích thước để mua bộ Mành che nắng lắp đặt cho mùa hè này.

Đo gạch lấy kích thước mành mát

 


LẤY KÍCH THƯỚC BẰNG DÂY:

Nếu vị trí lắp của bạn dưới ban công không được lát gạch thẳng hàng hoặc không có lát gạch... bạn có thể dùng phương pháp đo mành mát sau:

Chuẩn bị một sợi dây, sau đó dùng sợi dây này và đo chiếu từ vị trí lắp đặt xuống sàn bạn đang đứng. Nếu dây không đủ dài, bạn có thể đo vài chiều dài dây, rồi ghi lại là cần mấy lần đo dây. 

Sau đó cộng thêm phần dây phát sinh thêm, bạn đánh dấu trên dây 

Như thế bạn đã xác định được chiều rộng nơi cần lắp đặt mành che nắng của mình.

Trường hợp bạn không có dây, bạn có thể dùng một chiếc đũa hoặc đoạn que nào đó, theo cách trên là bạn có thể xác định được độ rộng của mành.

Cuối cùng, bạn gửi cho chúng tôi chiếc dây đó, với số lần đo của bạn... Chúng tôi sẽ sản xuất những bộ Mành che nắng tốt nhất để lắp vào công trình của bạn.

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu phần bài viết này.

 


Cần thêm thông tin, xin liên hệ: 1900 2606 hoặc 02435376838

Nguồn: www.Manhmat.com

0243.537.6838
0243.537.6217