- Mành mát Siêu Hà, mành che nắng Siêu Hà, công ty Siêu Hà, 02435376838

 

 

Mành Mát là thương hiệu tiên phong trong các sản phẩm che nắng ngoài nhà bởi chất lượng, độ bền và giá thành hợp lý. Ý nghĩa của thương hiệu Mành mát chính là sản phẩm mành dùng để che nắng và mang lại sự mát mẻ, dễ chịu dành cho người sử dụng. Mành Mát rất thân thiện với công trình và được khách hàng tin yêu bởi sự tiện dụng, bền bỉ và mang tới thẩm mỹ cao, thay thế các sản phẩm che nắng khác tại thị trường miền Bắc Việt Nam. Trên thị trường hiện nay mặc dù có rất nhiều sản phẩm Mành che nắng, bạt che nắng... sản xuất nhái kiểu dáng, phong cách với Mành Mát, nhưng để có được chất lượng bền bỉ về cơ khí, hiệu quả về công năng và độ bền tuyệt đối hàng chục năm như Mành Mát thì không hề dễ dàng bắt gặp trên thị trường mành che nắng.

 

 

Trược nhu cầu che nắng những năm 2006-2007, sau khi thấy được điểm hạn chế của các sản phẩm mành tre, mành nhựa hiện thời, Công ty Siêu Hà đã quyết định sáng tạo sản xuất ra sản phẩm Mành che nắng thế hệ mới. Mành Mát ra đời và phát triển đến ngày nay. Từ đó, Mành Mát ngày cáng phát triển, mỗi sản phẩm đều mang tới cho người dùng, phát huy hết hiệu quả sử dụng để che nắng, chắn mưa bảo vệ nhà cửa và tạo không gian mát mẻ bên trong cho các công trình của họ. Trái ngược với các sản phẩm mành bằng tre, bằng nhựa, Mành Mát có thể dễ dàng kéo xuống chỉ trong tích tắc và đưa lên tự động bằng hệ thống lò xo. Hơn nữa, ngay cả trong giông gió, mành mát cũng sẵn sàng đón nhận thử thách mà không bị gãy, hỏng như các sản phẩm mành che nắng thông thường khác. Đây là ưu điểm vượt trội của Mành Mát để luôn bền bỉ hàng chục năm sử dụng.

 

 

Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, với rất nhiều lần cải tiến về chất liệu, cách sản xuất và thay đổi các phụ kiện đi kèm, đến nay thương hiệu Mành mát Siêu Hà đã trở thành thương hiệu tin cậy, được nhiều nhà cung cấp- đại lý- người sử dụng tin dùng. Mành Mát Siêu Hà luôn hướng tới mục tiêu sứ mệnh là đem đến cho khách hàng sự tiện nghi và thoải mái nhất, vì thế chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo, tìm tòi để ngày một hoàn thiện sản phẩm hơn nữa, để đáp lại niềm tin yêu của Quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua.

 

Lễ đón nhận cúp vàng thương hiệu tin cậy- sản phẩm chất lượng của Công ty Siêu Hà dành cho sản phẩm và thương hiệu Mành Mát

 

Sản phẩm Mành mát Siêu Hà có những ưu điểm và mang lại những lợi ích tuyệt vời như:

- Sử dụng trong tích tắc, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

- Có thể kéo dọc, kéo ngang, chéo theo ý thích sử dụng và lắp đặt.

- Toàn bộ sản phẩm được sản xuất công nghiệp, không gỉ sét và có nhiều vật liệu hợp kim nhôm

- Chất liệu bề mặt thông thoáng cho không gian bên trong

- Khi cuốn lên, lô cuốn chỉ 7cm

- Đa dạng mầu sắc phù hợp với các công trình khác nhau

- Lắp đặt Mành Mát ưng ý cho các công trình miền biển, vùng cao, thấp tầng đến cao tầng

- Làm giảm nhiệt độ bên trong công trình từ 5-8 độ C so với thông thường- Tiết kiệm năng lượng điều hoà cho công trình.

- Sản phẩm Mành Mát có bán ở các đại lý trên toàn miền bắc Việt Nam với giá thành hợp lý so với chất lượng của sản phẩm.

 

Sản phẩm Mành mát Siêu Hà hiện đang có hai loại sản phẩm chính:

- Mành mát bán tự động

- Mành mát chạy điện hoặc điều khiển từ xa

 

Liên hệ tới:

Mành Mát Siêu Hà

Địa chỉ: Số 38 ngõ 113 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nôi

Hotline: 024.35376838

0243.537.6838
0243.537.6217