- Đại lý mành che nắng tại Sơn La, mành rèm Sơn La, rèm che nắng Sơn La

Đại lý mành che nắng tại Sơn La - Đại lý Trung Thơm

Tác giả: Sam | Ngày đăng: 19-05-2018

ĐẠI LÝ MÀNH RÈM CHE NẮNG TẠI SƠN LA

Đại lý mành che nắng và rèm nội thất Trung Thơm là một đại lý có thương hiệu kinh doanh mành rèm lâu năm đặc biệt có uy tín tại thành phố Sơn La. Trải qua hơn 10 năm hoạt động kinh doanh và phát triển, đại lý  Trung Thơm dần khẳng định được thương hiệu của mình bằng việc mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp và sự phục vụ tận tâm. Đại lý Trung Thơm hiện nay đang cung cấp rất nhiều những mặt hàng Mành rèm nội thất, trong đó bao gồm các sản phẩm như Mành mát, Rèm gỗ, Rèm vải cao cấp, Màn khung... của những công ty sản xuất hàng đầu tại Việt Nam. 

 

MÀNH CHE NẮNG SIÊU HÀ - ĐẠI LÝ TRUNG THƠM

RÈM GỖ TRUNG THƠM 

RÈM VẢI 3D TRUNG THƠM

MÀN KHUNG TRUNG THƠM

Với phương châm kinh doanh luôn giữ chữ TÍN lên hàng đầu, đại lý Trung Thơm luôn hướng khách hàng tới một sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất, cùng với những sản phẩm tốt nhất . Đến với cửa hàng Trung Thơm, khách hàng sẽ được tận hưởng sự phục vụ tận tình chu đáo nhất từ trước đến nay. Đội ngũ kỹ thuật của cửa hàng với tay nghề cao, phục vụ tận tâm sẽ giúp khách hàng có những sản phẩm chất lượng và bền bỉ, tiện nghi trong quá trình sử dụng lâu dài.

Với thị trường xây dựng ngày càng phát triển, Trung Thơm nhìn về phía trước với những hoài bão và sự tin tưởng về thành công trong lĩnh vực của mình. Một tương lai bền vững với sự tự tin về việc dẫn đầu ngành hàng trong thị trường Sơn La nói chung và thị trường rèm mành nói riêng.

"Lựa chọn Trung Thơm, lựa chọn sự tin cậy và tận tình"

 

Đại lý Trung Thơm 

Địa chỉ: Số 71 - đường Chu Văn Thịnh, Tp. Sơn La

Hotline: 0917044647

0243.537.6838
0243.537.6217