- Đại lý mành che nắng tại Quảng Ninh, bat che nang, manh che nang

Đại lý mành che nắng tại Quảng Ninh - Đại lý Phạm Huân

Tác giả: Sam | Ngày đăng: 29-05-2018

Đại lý Mành che nắng Phạm Huân có thể coi là một trong số những đại lý đến với Mành mát Siêu Hà sớm nhất. Hiểu được những lợi ích mà Mành che nắng mang lại, với tầm nhìn xa trông rộng, đại lý Phạm Huân đã ngay lập tức đăng kí trở thành đại lý phân phối Mành mát Siêu Hà, đặc biệt luôn là một trong những đại lý có doanh thu lớn nhất của Mành mát. Nhờ đội ngũ bán hàng và lắp đặt khéo léo, có chuyên môn cao, biết cách tư vấn cho khách hàng những lợi ích tốt của sản phẩm mang lại, đại lý Phạm Huân đã dành được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh Quảng Ninh.

 

MÀNH CHE NẮNG TẠI QUẢNG NINH

Các sản phẩm mành che nắng của đại lý Phạm Huân luôn rất được đánh giá cao tại nhiều công trình trọng điểm, bởi tính năng vượt trội như che nắng mưa tuyệt đối, độ bền cao, màu sắc trang nhã và đặc biệt là TIÊT KIỆM NĂNG LƯỢNG tối đa. 

 

ĐẠI LÝ MÀNH CHE NẮNG PHẠM HUÂN

CHE NẮNG BAN CÔNG

Chủ đại lý Phạm Huân chia sẻ: " Các sản phẩm Mành che nắng Siêu Hà có chất lương rất tốt, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đặt ra về một sản phẩm che nắng thế hệ mới. Trở thành nhà phân phối của Mành mát Siêu Hà, bản thân tôi cũng nhận về được rất nhiều sự tin cậy và yêu mến của khách hàng, một phần là nhờ chất lượng sản phẩm, một phần là nhờ chính sách bảo hành và lắp đặt rất tận tình của công ty đối với khách hàng. Hy vọng sản phẩm Mành che nắng sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự yêu mến của người tiêu dùng."

Nếu bạn là một người tiêu dùng cầu toàn, chắc chắn không thể từ chối một đại lý có TÂM như đại lý Phạm Huân. Chữ TÂM đến từ sự phục vụ tận tình, đến từ những chi tiết lắp đặt bảo hành nhỏ nhất, tỉ mỉ nhất. "Lựa chọn đại lý mành che nắng Phạm Huân, sự lựa chọn vàng"

 

ĐẠI LÝ PHẠM HUÂN

Địa chỉ: Tổ 32, khu 3, P.Cao Thắng, Quảng Ninh

Hotline: 0989562504

0243.537.6838
0243.537.6217