- Đại lý mành che nắng tại Ninh Bình, đại lý mành rèm, mành che nắng

Đại lý mành che nắng tại Ninh Bình - Đại lý Dung Quang

Tác giả: Sam | Ngày đăng: 30-05-2018

Đại lý mành rèm Dung Quang là đại lý chuyên sản xuất kinh doanh mặt hàng chăn ga gối đệm ,mành rèm tại Ninh Bình.
Từ năm 2008 đến nay công ty không ngừng lớn mạnh và phát triển, sản phẩm của công ty đã có mặt trên thị trường và chiếm một thị phần không nhỏ, đang dần trở thành một thương hiệu sản xuất chăn, ga, gối, đệm, mành, rèm uy tín trên thị trường  thành phố Ninh Bình và ngoại tỉnh. Nhờ sự khéo léo và chuyên nghiệp trong bán hàng cũng như phục vụ, đại lý Dung Quang ngày càng ngận được sự yêu mến và tín nhiệm của người tiêu dùng.

Các dòng sản phẩm đang được kinh doanh tại đại lý bao gồm: mành che nắng, mành cuốn, rèm gỗ, rèm hạt, rèm vải, chăn ga gối, giấy dán tường, thảm... tất cả đều được nhập từ các doanh nghiệp có uy tín, chất lượng mẫu mã vô cùng tốt.

 

MÀNH CHE NẮNG

CHĂN GA GỐI NỆM

MÀNH CUỐN

RÈM VẢI

THẢM TRẢI SÀN

 

Mục tiêu lớn nhất của đại lý là mở rộng qui mô, liên tục cải tiến mẫu mã và chất lượng sản phẩm, đa dạng, nâng cao khả năng cạnh tranh, giảm giá thành sản phẩm, tạo lập uy tín đối với khách hàng và luôn xứng đáng là người bạn hàng đáng tin cậy của tất cả các đối tác, để sản phẩm của đại lý mành rèm Dung Quang nhanh chóng đến được với tất cả người tiêu dùng.

Hãy lựa chọn đại lý Dung Quang để hoàn thiện vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn!

 

ĐẠI LÝ DUNG QUANG

Địa chỉ: Km 5 - Ninh Mỹ - Hoa Lư - Ninh Bình

Hotline: 0912623794

0243.537.6838
0243.537.6217