- Đại lý mành che nắng tại Hà Tĩnh, mành rèm Hà Tĩnh, mành che nắng

Đại lý mành che nắng tại Hà Tĩnh - Đại lý Thanh Dân

Tác giả: Sam | Ngày đăng: 29-05-2018

Đại lý mành rèm Thanh Dân đối với người tiêu dùng tại khu vực nội thành tỉnh Hà Tĩnh đã không còn là cái tên xa lạ gì. Trải qua một thời gian dài hoạt động và kinh doanh, đại lý Thanh Dân nhờ khả năng kinh doanh khéo léo, thành thật đã thu hút được một lượng không nhỏ các khách hàng trong và ngoài tỉnh. Bằng sự tâm huyết với nghề, niềm đam mê tìm tòi và sáng tạo, mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm mành rèm chất lượng nhất, hợp thị hiếu người tiêu dùng nhất, đại lý Thanh Dân đã luôn thể hiện mình thực sự xứng đáng với sự yêu mến của tất cả khách hàng dành cho đại lý.

 

 

Đại lý Thanh Dân tâm niệm các mặt hàng sản phẩm kinh doanh tại đại lý luôn phải được sản xuất tại những doanh nghiệp có thương hiệu uy tín, tay nghề cao. Các sản phẩm hiện đang được bày bán tại đại lý bao gồm: mành che nắng, rèm hạt, màn khung, rèm vải, cửa lưới chống muỗi... đều có chất lượng vô cùng đảm bảo.

 

MÀNH CHE NẮNG

RÈM VẢI

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI

RÈM HẠT

 

Trong thời gian sắp tới, để tiếp tục được phục vụ nhiều hơn nữa người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh Hà Tĩnh, đại lý Thanh Dân có ý định sẽ mở rộng thêm một số cửa hàng nhỏ cung cấp các mặt hàng mành rèm trang trí. Hi vọng trên đà phát triển về sau này, đại lý Thanh Dân sẽ ngày càng nhận được sự yêu mến của khách hàng tại Hà Tĩnh.

 

ĐẠI LÝ THANH DÂN

Địa chỉ: 241 -Đ. Trần Phú - TP. Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh

Hotline: 0988776777

 

0243.537.6838
0243.537.6217